ไม่มีหมวดหมู่

ขาย ฟิวส์หลอดแก้ว ฟิวส์เซรามิก และคีมดึงฟิวส์

ขาย ฟิวส์หลอดแก้ว ฟิวส์เซรามิก และคีมดึงฟิวส์ บริษัท ชิพเชพ ซี สโตร์ จำกัด เป็นผู้นำเข้า สินค้าอุตสาหกรรม จากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก มีสินค้าในหลากหลายหมวด โดยมีลูกค้ากระจายอยู่ในหลายกลุ่มอุตสาหกรรม ตั้งแต่ เรือเดินทะเล คลังน้ำมัน โรงกลั่น แท่นขุดเจาะน้ำมัน (Oil rig and Offshore) โรงงานผลิตสี อู่ต่อเรือ มหาวิทยาลัย หน่วยงานราชการ สหกรณ์ การไฟฟ้า ฯลฯ ซึ่งเราเน้นความรวดเร็วในการบริการ และ มีสินค้าพร้อมจัดส่ง...

Read more

ไม่มีหมวดหมู่

ถุงมือผ้า ถุงมือผ้าปุ่มยาง ถุงมือหนัง ถุงมือหนังท้อง ถุงมือหนังเชื่อม ถุงมือหนังเชื่อมอาร์กอน ถุงมือยางไนไตร

ถุงมือผ้า ถุงมือผ้าปุ่มยาง ถุงมือหนัง ถุงมือหนังท้อง ถุงมือหนังเชื่อม ถุงมือหนังเชื่อมอาร์กอน ถุงมือยางไนไตร ถุงมือทำงานมีหลายชนิด ถุงมือผ้า ถุงมือผ้าปุ่มยาง, ถุงมือหนัง ถุงมือหนังท้อง ถุงมือหนังเชื่อม ถุงมือหนังเชื่อมอาร์กอน ถุงมือยางไนไตร เราจึงควรเลือกใช้ถุงมือให้ถูกต้องตามลักษณะงาน โดยคำนึงถึงวัสดุและประสิทธิภาพการทำงานของถุงมือนั้น และเลือกขนาดให้พอเหมาะกับขนาดของมือไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปจะทำให้การปฏิบัติงานไม่คล่องตัวหรือมืออาจจะได้รับการบาดเจ็บได้ ถุงมือผ้า : เหมาะสำหรับใช้กับงานทั่วไป ช่วยป้องกันมิให้มือเปื้อนฝุ่นละอองหรือคราบเปลื้อน ช่วยลดการบาดเจ็บจากการจับสิ่งของหรือการจับเครื่องมือ ถุงมือผ้าปุ่มยาง : Poka dot ด้านหน้าฝ่ามือจะติดปุ่มยางสำหรับกันลื่น ทำให้การจับกระชับแน่นมากขึ้น ถุงมือหนัง : ทั่วไปด้านหน้าจะทำจากหนังท้อง หรือทำจากหนังเทียมก็ได้ และมีผ้าเสริมด้านบนทำให้การขยับมือคล่องขึ้น เหมาะใช้งานหนัก ช่วยป้องกันการขีดข่วนจากของมีคมได้ดี และกันความร้อนได้ดี แต่ด้านบนที่เป็นผ้าไม่สามารถกันสะเก็ดไฟเชื่อมได้ ถุงมือหนังเชื่อม...

Read more

ไม่มีหมวดหมู่

ปะเก็นแผ่น และ ปะเก็นเชือก

ปะเก็นแผ่น และ ปะเก็นเชือก ก) Gasket sealing ประเก็นแผ่น :  ยังแบ่งแยกเป็นปะเก็นแผ่นแอสเบสทอส, ปะเก็นยางแผ่น, ปะเก็นไม้ก็อก ข) Compression packing sealing ปะเก็นเชือก : ชนิดปะเก็นแผ่นแอสเบสทอส 1) ปะเก็นแดง Asbestos Joint sheet 2) ปะเก็นสีฟ้า Non Asbestos Joint sheet 3) ปะเก็นแอสเบสทอสไส้ลวด Asbestos steel wire inserted 4) ปะเก็นหนัง Joint sheet vegetable fibre oil-proof 5) ผ้าแอสเบสทอส...

Read more

ไม่มีหมวดหมู่

ขาย แปรงลวดถ้วย ถักเปีย ยี่ห้อ Hawk ขนาด 65มม. ราคา 155 บาท/ลูก

ขาย แปรงลวดถ้วย ถักเปีย ยี่ห้อ Hawk ขนาด 65มม. ราคา 155 บาท/ลูก ; Hawk เป็นเครื่องหมาการค้าของผลิตภัณฑ์จากโรงงาน New Ningbo Industrial Power Brushes Co.,Ltd ประเทศจีน ประสพการณ์กว่า 20ปีในการผลิตและพัฒนาแปรงลวดเพื่ออุตสาหกรรมต่างๆเพื่อใช้ในการขัดถูคราบดำ, สี, สนิมเหล็ก ขัดเงาโลหะอื่นๆ ผลิตภัณฑ์ Hawk มีคุณภาพสูงผลิตด้วยเทคโนโลยี่จากประเทศเยอร์มันนี จึงเป็นที่ไว้วางใจ และให้ความเชื่อถือในคุณภาพผลิตภัณฑ์ Hawk สำหรับใช้งานในอุสาหกรรมต่างๆมานาน บริษัทฯได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ Hawk เข้ามาจำหน่ายให้กับลูกค้าบองบริษัทฯได้แก่แท่นขุดเจาะน้ำมัน,...

Read more

ไม่มีหมวดหมู่

วาล์วดับเพลิง Fire Hydrant

วาล์วดับเพลิง Fir hydrant : เรามาทำความเข้าใจเรื่องวาล์วดับเพลิง Fire hydrant กันนะครับ ทั่วๆไปในระบบน้ำดับเพลิงจะมีปั๊มน้ำส่งน้ำดับเพลิงมาตามท่อส่งและแยกกระจายออกไปตามส่วนบริเวณต่างๆที่ต้องการให้มีท่อน้ำดับเพลิงติดตั้งพร้อมใช้งานไว้ โดยด้านปลายท่อแยกจะติดตั้งวาล์วดับเพลิง Fire hydrant ไว้สำหรับปิดเปิดน้ำดับเพลิง ในบริเวณใกล้ๆวาล์วดับเพลิง Fire hydrant จะมีกล่องใส่สายดับเพลิงและอุปกรณ์ไว้พร้อมใช้งานทันที แต่เรามักจะเกิดความสัปสนในรูปแบบของอุปกรณ์ดับเพลิง โดยทั่วไปจะมีรูปแแบบที่ติดตั้งใช้งานอยู่หลายชนิดได้แก่ Nakajima (JIS) Fire fitting Machino (JIS) Fire fitting John Morris (B.S.) Fire fitting Storz (German and China...

Read more

ไม่มีหมวดหมู่

วิทยุสื่อสาร walkie talkie (VHF / UHF) intrinsically safe

วิทยุสื่อสาร walkie-talkie (VHF / UHF two ways radio) ชนิด intrinsically safe (กันการเกิดระเบิด) สำหรับใช้งานสื่อสารภายในเรือสินค้า, เรือบรรทุกน้ำมัน, เรือบรรทุกสารเคมี,  ในแท่นขุดเจาะน้ำมัน, โรงกลั่น, โรงแยกก๊าซ, โรงงานอุสาหกรรมเคมี และใช้ติดต่อสื่อสารในบริเวณที่เสี่ยงต่อการเกิดประกายไฟ การติดต่อระยะไกลไม่เกิน 5-7 ไมล์ตามกำลังส่งของเครื่อง แต่สามารถใช้เฝ้าฟังเรียกขานได้ไกลๆจากเครื่องส่งอื่นที่มีกำลังส่งแรง และเสาอากาศอยู่สูง วิทยุสื่อสารที่บริษัทมีจำหน่ายยี่ห้อ Motorola และ Standard Horizon ได้แก่ 1. MOTOROLA GP328 I.S. 136-174MHz (VHF)...

Read more

ไม่มีหมวดหมู่

ชุดกรองลม Air filters

ชุดกรองลม (Air filter) ในระบบนิวเมติกส์ เป็นอุปกรณ์ช่วยกรอง(Filter) ฝุ่นละอองและความชื้น(ไอน้ำ) ที่ปนมากับอากาศอัด, ช่วยปรับแต่งกำลังดัน(Pressure regulator), และใช้เติมน้ำมันหล่อลื่น (Lubricating) เพื่อช่วยหล่อลื่นชิ้นส่วนอุปกรณ์ภายในเครื่องมือให้ทำงานโดยไม่ติดขัด ซึ่งมักเกิดขึ้นโดยมีสาเหตุจากฝุ่นละอองหรือผงสนิมที่เกิดจากความชื้นไอน้ำที่ปะปนมากับอากาศอัด ช่วยทำให้อายุการใช้งานของอุปกรณืเครื่องมือลมยาวนานขึ้น ดังนั้นในระบบอากาศอัด นิวเมติกส์ จึงควรติดตั้งชุดกรองลม, ปรับลม และเติมน้ำมันในลม ซึ่งมีทั้งแยกชิ้นและรวมชุด (complete set F.R.L) โดยเลือกติดตั้งให้เหมาะกับขนาดของระบบท่อลม โดยมีขนาด 1/4", 3/8", 1/2", 3/4", 1" คุณสมบัติโดยทั่วไปของชุดกรองลม ทั้งแยกชิ้นและชุดรวม complete set FRL อาจพอกำหนดหน้ที่การใช้งานพอสังเขปดังนี้ ก)...

Read more

Shipshape Sea Store Co.,ltd.
Read More
ความรู้เกี่ยวกับสินค้า

ขาย ธงสัญญาณ(signal flag)

ธงที่ใช้ชักขึ้นเสาสูงบนเรือได้แก่ ธงสัญญาณ หรือธงประมวล (signal flag) และรวมถึงธงชาติ (National flag) ใช้ชักขึ้นเสาสูงเพื่อแสดงให้ทราบสัญญาลักษณ์ในการสื่อความหมายต่างๆ ผู้ที่เกี่ยวข้องกับงานทางทะเลที่มีความรู้เรื่องธงสัญญาณ เมื่อเห็นธงสัญญาณหรือธงประมวลที่ชักขึ้นเสาจะทราบความหมายที่เรือนั้นสื่อสารเพื่อแจ้งให้ทราบตามระหัสสากลมีกำหนดไว้ในสมุด International Code of Signal  (2005 edition) ชนิดของธงที่ใช้บนเรือ ธงชาติ (National flag) จะชักขึ้นเสาตั้งแต่เวลาพระอาทิตย์ขึ้น ถึงเวลาพระอาทิตย์ตก โดย ธงชาติชักขึ้นหัวเรือหรือท้ายเรือเพื่อแสดงสัญชาติของเรือ ส่วนธงชาติชักขึ้นเสากร๊าฟกลางลำ (Main Mast) เพื่อแสดงประเทศที่เรือเข้าท่าเรือของประเทศนั้นๆ ธงสัญญาน (signal flag) ประกอบด้วย 2.1 ธงอักษร (Alphabetical...

Read more

ความรู้เกี่ยวกับสินค้า

ขาย เทอร์โมมิเตอร์ อุตสาหกรรม ( Industrial thermometer )

จำหน่าย ปรอทวัดเครื่องจักร เทอร์โมมิเตอร์ อุตสาหกรรม มีทั้ง V-shape Industrial Thermometer และ O-shape Thermometer ทั้งแบบครบชุด และ เฉพาะ ไส้ปรอท # # # สำหรับลูกค้าที่ต้องการ เช็คราคา กรุณาคลิกเลือกสินค้าที่นี่ค่ะ # # # ความแตกต่างระหว่าง เทอร์โม type V และ type O รูปทรงของกระบอกโลหะ ถ้าเป็น type V หน้าปัดจะทำด้วยวัสดุอลูมิเนียมชุบ...

Read more

ความรู้เกี่ยวกับสินค้า

ขาย เพรชเชอร์เกจ

จำหน่าย เพรชเชอร์เกจ (Pressure gauge) ที่ใช้เป็นอุปกรณ์ในการตรวจวัดค่าความดันในระบบ หรือบางคนเรียกว่า เกจวัดแรงดัน โดยจะวัดทั้งของเหลว และ แก๊สในระบบท่อทางต่างๆ เพื่อแสดงให้รู้ว่าในระบบท่อทางนั้นมีแรงดันหรือไม่ โดยธรรมชาติของของไหล จะไหลจากความดันสูงไปสู่ความดันต่ำ ความดัน Pressure คือ ขนาดของแรงที่กระทำบนพื้นที่ต่อหน่วย ความดันจัดเป็นปริมาณสเกลาร์ คำนวณได้จากสูตร. ความดัน ( P ) = F/A หรือ P = mg/A. เช่นหน่วยความดัน Kpa, Kgf/cm2, psi, bar, atm # #...

Read more

12